Hand-crafted fresh to order. Smashed to lock in flavor on a toasted brioche bun. Served with garlic dill pickles & fries.

Khác biệt các loại trứng cuộn đơn thuần khác, Southwestern EggRolls sẽ có thêm vị giòn béo từ tinh bột bắp tươi của bánh Tortilla, kết hợp nhân gà, đậu đen, bắp, phô mai jalapeno Jack, ớt chuông đỏ và cải bó xôi. Dùng kèm sốt bơ đặc biệt của Chili’s.

Mực vòng chiên xù, vàng óng và giòn tan dùng kèm sốt Ranch hoặc sốt cà chua tươi Salsa.

Khoai tây chiên đút lò với hỗ hợp phô mai, ớt jalapenos kèm thit bò xông khói. Dùng kèm với nước sốt Ranch đặc biệt của Chili’s.

Signature Wings Lựa chọn thêm sốt để có món gà như ý thích! Mật ong, Bufflo và sốt BBQ. Lưu ý: Trọng lượng gần đúng nấu sẵn, trọng lượng thực tế có thể thay đổi.

Trải nghiệm có 1-0-2 với 3 món khai vị được yêu thích nhất! Trứng cuộn kiểu SouthWestern, mực vòng chiên xù và cánh gà chiên dung kèm sốt chấm đặc biệt.

Tostada Chip mỏng, tươi giòn, được làm mỗi ngày và phục vụ kèm sốt Salsa. Hãy chọn thêm các sốt ăn kèm để tăng hương vị với sốt bơ tươi Guacamole hoặc sốt Ranch.

Lưu ý: Trọng lượng gần đúng nấu sẵn, trọng lượng thực tế có thể thay đổi. Có thể được nấu chín để đặt hàng. Tiêu thụ thịt sống, nấu chưa chín, thịt gia cầm, hải sản, động vật có vỏ hoặc trứng có thể làm tăng nguy cơ mắc bệnh từ thực phẩm, đặc biệt là nếu bạn có một số điều kiện y tế. 2.000 calo mỗi ngày được sử dụng cho lời khuyên dinh dưỡng nói chung, nhưng nhu cầu calo khác nhau. Thông tin dinh dưỡng bổ sung có sẵn theo yêu cầu.