Hand-crafted fresh to order. Smashed to lock in flavor on a toasted brioche bun. Served with garlic dill pickles & fries.

Đừng để tên món đánh lừa bạn nhé! Bởi vì bánh burger truyền thống này sẽ được phủ thêm một lớp thịt xông khói giòn thơm, phô mai, hành tím, cà chua và sốt tỏi aioli.

Burger “không địch thủ” này sẽ không làm bạn thất vọng với thịt xông khói, phô mai cheddar, dưa muối, hành chiên giòn, xà lách, cà chua, sốt tỏi aioli. Dùng kèm với sốt BBQ.

Burger truyền thống đầy đủ với phô mai cheddar, dưa muối, xà lách, cà chưa, hành tím, sốt mù tạc vàng.

No “căng” với bánh sandwich gà thịt xông khói, kèm phô mai Thụy Sĩ, hành, sốt pesto với bánh burger nướng.

Hãy thưởng thức chiếc burger đầy nấm phủ phô mai Thụy Sĩ, hành, tỏi aioli, xà lách và cà chua. Fan món nấm không thể bỏ qua món này

Lưu ý: Trọng lượng gần đúng nấu sẵn, trọng lượng thực tế có thể thay đổi. Có thể được nấu chín để đặt hàng. Tiêu thụ thịt sống, nấu chưa chín, thịt gia cầm, hải sản, động vật có vỏ hoặc trứng có thể làm tăng nguy cơ mắc bệnh từ thực phẩm, đặc biệt là nếu bạn có một số điều kiện y tế. 2.000 calo mỗi ngày được sử dụng cho lời khuyên dinh dưỡng nói chung, nhưng nhu cầu calo khác nhau. Thông tin dinh dưỡng bổ sung có sẵn theo yêu cầu.